Home>Discussions>KITCHENS>Problem about mount an open shelf
3 posts / 0 new
Last post
fptquangngai
Problem about mount an open shelf
fptquangngai

Quận Đống Đa nằm ở phía Tây nam của Thành phố Hà Nội, tiếp giáp với 5 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng. Quận Đống Đa nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân.

Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng. Có một số hồ lớn như Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ. Phía đông có một vài gò nhỏ, trong đó có gò Đống Đa. Cách đây tròn 55 năm, tiểu Khu Đống Đa nay là quận Đống Đa đã được thành lập theo Quyết định số 78-CP ngày 31/5/1961 của Hội đồng Bộ trưởng về chia các khu vực nội thành và ngoại thành của TP Hà Nội. Trải qua quá trình chiến đấu, xây dựng đầy gian khổ song cũng rất hào hùng, các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân quận Đống Đa đã có những đóng góp quan trọng góp phần xây dựng quận ngày càng văn minh, hiện đại.

với vai trò là một trong những hạt nhân trung tâm của đô thị Hà Nội, quận Đống Đa đã có những bước tiến dài trên mọi lĩnh vực. Trong đó, các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quận Đống Đa được đánh giá là một trong những quận có sức tăng trưởng nhanh và hiệu quả nhất của Thủ đô. Trong 10 năm gần đây, tổng thu ngân sách trên địa bàn quận tăng xấp xỉ 18 lần (từ hơn 321 tỷ năm 2005 lên hơn 5.638 tỷ năm 2015). Là một trong những đơn vị tốp đầu có đóng góp thu ngân sách cao của TP, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong quận ngày càng được cải thiện.

I. Dịch vụ Internet FPT Đống Đa.

Với sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang ngày một tăng lên. Công ty viễn thông fpt hà nội đã triển khai hạ tầng lắp mạng fpt đống đa để phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu. Hiện FPT Quận Đống Đa đang thay thế toàn bộ hạ tầng cáp đồng bằng cáp quang FTTH cho khách hàng cũ đã sử dụng FPT trong nhiều năm trước. Tất cả chi phí trong quá trình chuyển đổi đều do FPT Đống Đa chịu hết cho khách hàng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của FPT.

Khi hoàn tất chuyển đổi giá cước khách hàng không tăng nhưng khách hàng sẽ được chuyển đổi qua các gói cước từ F2 >>> F5 với tốc độ từ 16 Mbps đến 45 Mbps tức nhanh gấp 4 - 5 lần so với trước đây. Đây cũng là giá cước khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới lắp mạng fpt cầu giấy và tại Quận Đống Đa Hà Nội. Đặc biệt trong năm 2016 khi khách hàng lắp đặt mạng internet FPT Đống Đa được ưu đãi nhiều hơn.

II. Lắp Mạng Internet FPT Đống Đa.

Ưu đãi dành cho khách hàng lắp đặt internet FPT quận Đống Đa cho khách hàng trả trước
Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt internet + Tặng 1 tháng cước sử dụng T7 + 1 account Fshare Vip miễn phí 3 tháng
Trả trước 12 tháng: Miễn phí lắp mạng fpt ba đình + Tặng 2 tháng cước thứ 13 + 14 + 1 account Fshare Vip miễn phí 6 tháng
Trang bị 1 trong 3 loại modem chính : FTTH Gpon, FTTH G97D2, Modem Acher C2 (gói 32 Mbps trở lên)

Các gói cước này chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng công ty, ngân hàng, quán cà phê, Karaoke vì đường truyền băng thông trong và ngoài nước đều tốt và đặc biệt FPT Telecom cam kết băng thôn quốc tế tối thiểu khi sử dụng là 1,1 Mbps.

Để tiến hành lắp đặt internet fpt đống đa để tiến hành lắp đặt camera đống đa, tp Hà Nội quý khách không cần phải đi đâu xa chỉ cần liên hệ trực tiếp về đường dây nóng 0971.620.836 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

ed21
Re: Problem about mount an open shelf
ed21

No comment about the aesthetics of the brackets, but if I'm in doubt about stud locations I drive a small nail where I think it is to verify. Then the studs are usually 16" o/c. Wood lath behind the plaster can make it hard to be sure where the stud is until you actually hit a stud.
Cabinet manufacturers make microwave cabinets too.

dj1
Re: Problem about mount an open shelf
dj1

At 38 lbs, it's pretty heavy. You will need a heavy duty shelf - better have corbels for added support with multiple fasteners.

I would be inclined to have the microwave oven on the counter top, not just for safety, but also for easy access.

Sponsored Stories

TV Listings

Find TV listings for This Old House and Ask This Old House in your area.